Về Chúng Tôi

Giới thiệu

Công ty TNHH SXTM Phương Nam là Nhà phân phối uỷ quyền sản phẩm bảo vệ và làm sạch động cơ BLUECHEM của Đức, Phụ tùng ô tô và dầu nhờn của những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như IDEMITSU, X-OIL và LUBRICO  nhập khẩu Chuâu Âu. Với Hệ thống phân phân phối chuyên nghiệp, Phương Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao của các hãng danh tiếng trên thế giới với giá cạnh tranh nhất, chế độ hậu mãi và bảo hành quốc tế.

Tầm nhìn : Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững Phương Nam phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối phụ tùng ô tô, dầu nhờn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Sứ mệnh: Chất lượng hoàn hảo – Dịch vụ chuyên nghiệp – Sản phẩm chính hiệu – Thương hiệu quốc tế

Giá trị cốt lõi:  Được gói gọn trong 3 chữ Tín – Tâm – Nhân

Tín: Luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mọi cam kết với khách hàng với chất lượng cao nhất!

Tâm: Tôn trọng luật pháp, tâm huyết yêu nghề, có đi có lại!

Nhân: Tạo ra giá trị cho cộng đồng, nâng cao đời sống cán bộ nhân viên, xây dựng mối quan hệ gắn bó dài lâu đôi bên cùng có lợi với đối tác và khách hàng!

Phương Nam luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Để làm nên thương hiệu Phương Nam chính là nhờ có sự đồng lòng của Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên toàn công ty , trên hết là sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy!